เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ (Bangkok Centre Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ดังนี้ 

โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ อยู่ใกล้สนามบิน และรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก เป็นทำเลที่ตั้งที่ดี ลูกค้าที่มาพักที่นี่ส่วนมากมาคน เป้นแบบ แบ็คแพคก็มี อยู่ใกล้เยาวราช เลยหาของกินได้สะดวกและมีเยอะ
จึงเป็นตังเลือกที่ดีหากท่านต้องการมาติดต่อธุระกิจเพราะเดินทางสะ ดวก และใกล้แหล่งช็อปปิ้ง

โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ ภายในห้องพักอาจจะเก่าไปบ้าง และบางห้องสูบบุหรี่ได้ จึงเหม็นกลิ่นบุหรี่ แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ก็รีวิว ให้คะแนนดี สระว่ายน้ำเล็กไปหน่อย แต่คุณภาพก็เหมาะสมกับราคา สนใจข้อมูลโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์เพิ่มเติม โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ตั้งอยู่ที่ 328 ถนนพระราม  กรุงเทพฯ 10500 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์คือ 02 238-4980-99   0238-4848-57 เว็บไซต์ของโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์คือ http://www.bangkokcentrehotel.com

คลิปวีดีโอโรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์แผนที่โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน