เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมสวนบวกหาด (Beach Garden Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว โรงแรมสวนบวกหาด จาก การเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมสวนบวกหาด ดังนี้

โรงแรมสวนบวกหาด อยู่ทางชะอำๆไกลจากหัวหิน ประมาณ 20 นาที เหมาะกับท่านที่มีรถส่วนตัว แต่จะมีรถตู้ของโรงแรมรับส่งอยู่แล้ว ที่จอดรถมีน้อย  มีกรุปทัวมาเรื่อยๆลูกค้าที่มาพักโรงแรมสวนบวกหาดแล้ว รีวิวส่วนมากพอใจธรรมดา ข้อดีคือ ห้อง พักและโรงแรมกว้างขวางดี มีหาดส่วนตัวทำให้มีความเป็นส่วนตัวและสงบ ดี

แต่ข้อเสียลูกค้า บางคนบอกว่า โรงแรมสภาพค่อนข้างเก่า ไปนิดหนึ่ง และค่อนข้างไกลจากตัวเมือง สนใจข้อมูลโรงแรมสวนบวกหาดเพิ่มเติม โรงแรมสวนบวกหาดตั้งอยู่ที่ เลขที่949/21 , ชายหาดชะอำ, หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมสวนบวกหาด คือ 03 252 1234  เว็บไซต์ของโรงแรมสวนบวกหาด คือ http://www.beachgardenchaam.net
คลิปวีดีโอของโรงแรมสวนบวกหาด

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน