เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน (Dusit Thani Hua Hin Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ดังนี้

เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ดังนั้นจึงครบครันเสร็จสับทุกความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าท่านจะมากับใคร มาแบบไหน โรงแรมดุสิตธานี หัวหินตอบรับทุกความต้องการของท่านได้อย่างลงตัว ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ที่นี่จะมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และสามารถเข็นรถไปได้  มีหาด ทะเลส่วนตัวจึงมีความเป็นส่วนตัวมาก สปาของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เป็นสปาที่ขึ้นชื่อติดอันดับอีกด้วย ส่วนท่านที่มาผักผ่อนยังมีอีกทางเลือกคือ จากุซชี่ ว่ายน้ำ หรือจะเป็นผับ ร้านอาหาร และอาหารเช้าที่นี่มีให้เลือกหลากหลายเมนู

แต่ลูกค้าบางท่านยังมีข้อให้ปรับปรุงคือโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ห้องเล็กไปหน่อย และราคาอาจแพงไปหน่อย แต่บางท่านรีวิวว่าราคาก็เหมาะสมกับคุณภาพ5 ดาว จริงๆ ลูกค้าโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ส่วนมากเลยให้คะแนนรีวิวสูงและดีมาก สนใจข้อมูลโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน เพิ่มเติม โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน ตั้งอยู่ที่ 1349 ถนนเพชรเกษมชะอำ  จ. เพชรบุรี 76120 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน คือ 0 3252 0009 เว็บไซต์ของโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน คือ http://www.dusit.com

คลิปวีดีโอโรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

แผนที่โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน