เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเอวาซอน หัวหิน (Evason Hua Hin)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิว โรงแรมเอวาซอน หัวหิน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมเอวาซอน หัวหิน ดังนี้

โรงแรมเอวาซอน หัวหิน เป็นรีสอร์ทที่มีพื้นที่กว้างมากเดินเที่ยวได้ทั้งวันเลย แต่การไปยังที่ต่างๆต้องสาศัยรถกอล์ฟไป โรงแรมอยู่ค่อนข้างไกล ทะเลด้านโรงแรมไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ลงเล่นน้ำไม่ได้ ห้องพักสวยตกแต่งแบบธรรมชาติมาก ร่มรื่นเหมาะกับการมาชาร์ทแบทให้ตัวเอง

โรงแรมเอวาซอน หัวหิน เหมาะสำหรับทุกความต้องการ เพราะมีทั้งคลัปเด็ก สระว่ายน้ำ สปา ร้านอาหาร บาร์  สระว่ายน้ำที่นี่กว้างขวางมาก  ใครที่รักธรรมชาติมาที่นี่ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ มีสวนครัวปลูกเองทำให้การรับประทานอาหารเหมือนได้รับแต่สิ่งดีๆ

ลูกค้าส่วนใหญ่บอกประทับใจอาหารเช้า อลังการและอร่อยมากร้านอาหารก็ราคาปรกติแต่คุณภาพเยี่ยม แต่ มีข้อเสียตรงที่ห้องน้ำไม่มีสายชำระ พนักงานตัอนรับทุกคนมีมารยาทและใส่ใใรลูกค้าดีมาก โยรวมทุกคนที่เคยมาพัก โรงแรมเอวาซอน หัวหิน ชอบ และประทับใจ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรมเอวาซอน หัวหิน ตั้งอยู่ที่ 9 หมู่ 5 ปากน้ำปราณ, ปราณบุรี, หัวหิน / ชะอำ มีชื่อเดิมว่า โรงแรมเอวาซอน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ ซิกซ์เซ้นส์เซส สปา เบอร์โทรศััพท์ของโรงแรมเอวาซอน หัวหิน คือ 032 632 111 เว็บไซต์ของโรงแรมเอวาซอน หัวหิน คือ 
http://huahin.regency.hyatt.com

คลิปวีดีโอของโรงแรมเอวาซอน หัวหิน


แผนที่โรงแรมเอวาซอน หัวหิน                                                                  


        

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน