เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว (Felix River Kwai Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว  ดังนี้  

โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แควแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ สะพานข้ามแม่น้ำแควและใกล้ สถานีรถไฟดอนรัก ใกล้ร้านอาหารอร่อยมากมาย จึงหาง่าย แต่ภายในโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แควก็ยังเน้นธรรมชาติ มีต้อนไม้ ดอกไม้ และแม่น้ำ เพียงคุณมองออกมาก็จะเห็นวิวของสะพานข้ามแม่น้ำแควแล้ว 

โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ที่มอบความสุขและความอบอุ่นแล้ว ที่นี่ยังมี สปา ห้องฟิตเนส ห้องประชุม สนามกีฬา และสิ่งอำนวยสันทนาการต่างๆมากมาย และคุณยังสามารถปั่นจักรยาน ชมวิวรอบๆได้ เป็นประสบการณ์ที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมเลยจริงๆ

ด้วยคะแนนรีวิวที่สูง และดีมาก แต่ลูกค้าบางคนบอกว่าห้องพักเก่าและสกปรกไปหน่อย มีแลงเยอะ แต่ได้แจ้งทางโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว แล้วหวังว่าคงได้รับการปรับปรุงแล้ว สนใจข้อมูลโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว เพิ่มเติม โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แควตั้งอยู่ที่ 9 / 1 หมู่ 3 ท่ามะขาม อ. เมือง จ. กาญจนบุรี 71000  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว คือ 0 3455-1000 เว็บไซต์ของโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว คือ http://www.felixriverkwai.co.th

คลิปวีดีโอโรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว 


แผนที่โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน