เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

โรงแรมรีวิวโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน (Hyatt Regency Hua Hin Hotel)ต่อไปนี้เป็นการสรุปรีวิวของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน การเข้าชมของเว็บไซต์ pantip และเว็บไซต์ต่างๆ รวมทั้งของอโกด้าด้วย รวมแล้วได้ข้อสรุปดังนี้  โรงแรมหาง่าย แต่ที่จอดรถน้อยและไกลไปหน่อย ต้องใช้รก็อล์ฟ ในการเดินทางมาถึงที่พักอีกที

ภายในโรงแรมมีห้องพักมากมายให้เลือก แต่ทะเลฝั่งของโรงแรมไม่ค่อยสวย ภายในห้องพักสะอาดสะอาดดี แม้บางห้องจะเล็ก พื่้นที่ใช้สอยน้อยไปหน่อยแต่สรุปว่าห้องพักสะอาด และสวยงาม
ภายนอกร่มรื่น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ทั้งสองข้างของโรงแรม มีสไลเดอร์ ด้วย

พนักงานต้อนรับ และพนักงานโรงแรมทุกคนบริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดี โดยรวมแล้วผู้ที่เคยมาพักโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน แล้ว ประทับใจและยังอยากกลับมาใช้บริการที่นี่อีกครัง ข้อมูลโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ตั้งอยู่ที่ 91 ถนน หัวหิน-เขาตะเกียบ  เขาตะเกียบ  หัวหิน / ชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน คือ 03 252 1234  เว็บไซต์ของโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน คือ
http://huahin.regency.hyatt.com
                         
จองโผ่านอโกด้ารงแรมนี้

คลิปวิดีโอโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน 

แผนที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
                                              


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน