เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ (Imperial Lake View Hotel And Golf Club)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ
 ดังนี้ 

โรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ เป็นโรงแรมที่อยู่ในสนามกอล์ฟ เลยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและสงบ เพราะทางเข้าโรงแรมต้องผ่านสนามกอล์ฟเข้าไปอีก เป็นกิโล โรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ อยู่ไกลทะเล แต่มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีสนามเทนนิส และสนามกอล์ฟ และสนามบาสเก็ตบอล นอกจากนี้ยังมีห้องสมุด ไว้บริการท่านที่รักการอ่านอีกด้วย

เนื่องด้วยบางท่านอาจจะมองเห็นข้อเสียของโรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ คือ กลางคืนแมลงเยอะเพราะอยูท่ามกลางธรรมชาติ ห้องไม่เก็บเสียง อยู่ไกล หัวหิน และ ทะเล เวลาหาของกินต้องออกมาอีกไกล แต่โดยส่วนมากแล้ว ลูกค้าให้คะแนนรีวิวดีมาก สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ ตั้งอยู่ที่ 80 หมู่ 4 ถ. หุ่บกระพง-ปราณบุรี สนามกอล์ฟในชะอำ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ คือ (032) 456-233-40 เว็บไซต์ของโรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ คือ http://www.imperialhotels.com

คลิปวีดีโอโรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ 

แผนที่โรงแรมอิมพีเรียล เลควิว แอนด์ กอล์ฟคลับ 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน