เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมแมนฮัตตัน (Manhattan Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมแมนฮัตตันจากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมแมนฮัตตันดังนี้   

โรงแรมแมนฮัตตันตั้งอยู่ใกล้ สถานีรถ ไฟฟ้า bts ซึ่งสะดวกสบายไม่ว่าคุณอยากไปช็อปปิ้ง หรือเที่ยวสถานที่ต่าง หรือมาติดต่อธุระกิจต่างๆ ห้องพักสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างครบครัน เหมาะกับคนที่อยากพักย่านธุระกิจแล่งบันเทิง

สรุปจากการรีวิวโรงแรมแมนฮัตตัน ลูกค้าบอกว่า ห้องพักเก่า เล็ก คับแคบ และเหม็นอับ แต่พนักงานโดยรวมเอาใจใส่ลูกค้าดี ควรจะเดินทางด้วยเท็กซี่หรือรถไฟฟ้า เพราะรถติดมาก เดินทางไปนิดเดียวจะมีห้างสรรพสินค้า ร้านอาหารมากมายโยรวมถือว่าให้คะแนนสูง พอใช้ สนใจข้อมูลโรงแรมแมนฮัตตันเพิ่มเติม โรงแรมแมนฮัตตันตั้งอยู่ที่ 13 ถนนสุขุมวิท ซอย 15  กรุงเทพฯ 10110 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมแมนฮัตตันคือ (0) 2255 0166  (0) 2255 0188  เว็บไซต์ของโรงแรมแมนฮัตตันคือ http://www.hotelmanhattan.com
คลิปวีดีโอโรงแรมแมนฮัตตัน


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมแมนฮัตตัน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน