เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมไทย วิลเลจ รีสอร์ท (Thai Village Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวไทย วิลเลจ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวไทย วิลเลจ รีสอร์ท ดังนี้    tripadvisor

โรงแรมไทย วิลเลจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใกล้หาดอ่าวนาง เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ที่คับคั่งด้วยคุณภาพจึงไม่แปลกเลยที่ลูกค้าต่างชาติ ยังกลับมาพักที่เป็นประจำทุกปี โรงแรมไทย วิลเลจ รีสอร์ท ตกแต่งผสมผสานกับความเป็นไทย เมื่อเข้ามาแล้วจึงรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย

ภายในโรงแรมไทย วิลเลจ รีสอร์ท  มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งห้องสปา และห้องฟิตเนต อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ทำให้คุณมาพักได้หลายวันโดยไม่รู้สึกเบื่อหน่าย สนใจข้อมูลโรงแรมไทย 
วิลเลจ รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมไทย วิลเลจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 260 หมู่ 2 ต. อ่าวนาง อ. เมือง จ. กระบี่ 81000  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไทยวิลเลจ รีสอร์ท คือ 02 275-4397  0290-0170 เว็บไซต์ของโรงแรมไทย วิลเลจรีสอร์ท คือ   http://www.krabithaivillage.comคลิปวีดีโอโรงแรมไทย วิลเลจ รีสอร์ท


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน