เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท (The Tubkaak Boutique Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิว โรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท  ดังนี้ 

หากท่านเป็นผู้ที่รักความสงบ ความห่างไกลจากแสง สี เสียง เมื่อต้องการมาผักผ่อน โรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท เป็นคำตอบให้คุณได้ โรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์บูติก ที่ลงตัว
ภายในโรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท มีทั้งสปา นวดแผนไทย จากุซชี่  สระว่ายน้ำ แต่โรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท อยู่ห่างจาก ตัวเมืองและหาดอ่าวนางค่อนข้างไกล ประมาณ 40-50 นาที

โรงแรมหรูแห่งนี้อบอวลไปด้วยกลิ่นสปา ที่ผ่อนคลายอย่างยิ่ง แต่ลูกค้าบางส่วนรีวิวบอกว่า โรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท แห่งนี้อยู่ไกลจากตัวเมือง การหารอาหาร และหาขนมเด็กต้องออกไปไกลนิดหนึ่ง และอยู่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน โรงแรมแห่งนี้จึงเหมาะแก่ผู้ที่รักความสงบจริงๆ แต่ผุที่มาพักแล้วส่วนมากจะรีวิวให้คะแนน ดีเลิศ  เพราะสงบ และครบครันทุกความต้องการทั้งด้านบริการ และ  สถานที่ สนใจข้อมูลโรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 123 หมู่ 3 หนองทะเล , หาดทับแขก, กระบี่ เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท คือ 0 7562 8400 เว็บไซต์ของโรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท คือ http://www.tubkaakresort.com 


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมเดอะ ทับแขก บูติค รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน