เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอมารี รินคำ (Amari Rincome Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอมารี รินคำ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอมารี รินคำ ดังนี้

โรงแรมอมารี รินคำตั้งอยู่บนถนนนิมานเหมินทร์ ที่เป็นถนนเส้นที่รวมแหล่งท่องเที่ยว ผับ บาร์ และร้านอาหารชื่่อดังหลายร้าน การเดินทางมาง่ายและ สะดวก และสามรถไปเที่ยวยังที่ต่างๆได้สะดวกกว่า โรงแรมอมารี รินคำ แห่งนี้มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก  นวด และสนามเทนนิส

โรงแรมอมารี รินคำ โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้เพรียบพร้อมด้วยของในและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ห้องพักสะอาด มีที่จอดรถ และที่สำคัญ ไปเที่ยวผับ บาร์แหล่งท่องเที่ยวกลางคืน ได้สะดวกและไม่ไกล สนใจข้อมูลโรงแรมอมารี รินคำเพิ่มเติม โรงแรมอมารี รินคำตั้งอยู่ที่ เลขที่ 1 ถนนนิมมานเหมินทร์ ต.สุเทพ  นิมมานเหมินทร์ เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอมารี รินคำคือ 053-221 130  จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี รินคำ


คลิปวีดีโอโรงแรมอมารี รินคำ


แผนที่โรงแรมอมารี รินคำ

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน