เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอมรินทร์ ลากูน (Amarin Lagoon Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอมรินทร์ ลากูน จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอมรินทร์ ลากูน ดังนี้

โรงแรมอมรินทร์ ลากูน ที่ตั้งโรงแรมสะดวกในการเดินทางมา อยู่ไม่ไกลจาก วัดพระศรีรัตนศาสดาราม วัดนางพญาและวัดราชบูรณะ เดินทางไปเที่ยวเขาค้อต่อไม่ไกล อยู่ใกล้ไนท์พลาซ่าอยู่ในเมืองหาของกินและเดินเที่ยวได้สะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ และมีสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส สปา นวด และรถรับ ส่ง สนามบิน

โรงแรมอมรินทร์ ลากูน ภายในห้องพักบางห้อง และห้องน้ำ ที่ยังไม่ได้รับการปรับปรุงยังเก่า และของใช้บางอย่างไม่ครบ แต่บางห้องครบ อาหารเช้าพอใช้ แต่โดยรวมคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปและเหมาะสมกับราคาดี สนใจข้อมูลโรงแรมอมรินทร์ ลากูน เพิ่มเติม โรงแรมอมรินทร์ ลากูน ตั้งอยู่ที่ 52/299 ถนนพระองค์ขาว อ. เมือง จ. พิษณุโลก  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอมรินทร์ ลากูน คือ 055-220-999  เว็บไซต์ของโรงแรมอมรินทร์ ลากูน คลิปวีดีโอโรงแรมอมรินทร์ ลากูน


คลิปวีดีโอโรงแรมอมรินทร์ ลากูน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน