เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอโมรา ท่าแพ (Amora Tapae Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอโมรา ท่าแพ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอโมรา ท่าแพ ดังนี้

ถึงแม้ว่าท่านที่มาเที่ยวเชียงใหม่ไ และไม่ได้มีรถส่วนตัวมาก็ไม่ใช่ปัญหาสำหรับท่านเพราะเมื่อท่านมาพักที่โรงแรมอโมรา ท่าแพ แห่งนี้แล้วท่านสามารถเดินเที่ยวไปยังที่ต่างๆเช่นถนนคนเดินไนท์พลาซ่า และร้านอาหาร ของกิน แหล่งบันเทิง มีรถสองแถว ตุ๊กๆผ่านหน้าโรงแรม

โรงแรมอโมรา ท่าแพ ภายในห้องพักกว้างสะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ มีบริการสระว่ายน้ำ นวด สปา และ ตู้นิรภัย สนใจข้อมูลโรงแรมอโมรา ท่าแพเพิ่มเติม โรงแรมอโมรา ท่าแพตั้งอยู่ที่ 22 ถนนชัยภูมิ ต.ช้างม่อย  เขตเมืองเก่า  เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอโมรา ท่าแพคือ 053 251 531  เว็บไซต์ของโรงแรมอโมรา ท่าแพ  

คลิปวีดีโอโรงแรมอโมรา ท่าแพ

แผนที่โรงแรมอโมรา ท่าแพ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน