เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำ (Anantara Resort & Spa Golden Triangle)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำ  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำ  ดังนี้


โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำ ความหรูหรา สมบูรณ์แบบที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งนี้ เดินทางมาได้สะดวก มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำมีบริการหลายๆอย่าง อย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นจักรยานให้เช้า สนามเทนนิส สนามสควอช สระว่ายน้ำ ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ นวด และสปา จากุซชี่ ที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ห้องฟิสเนส เรียกได้ว่ามาถึงโรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำที่นี่แล้ว ได้มาผ่อนคลายอย่างเต็มที่จริงๆ

โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำ ภายในห้องพักนอกจากจะหรูหรา สะอาด สะอ้าน สมชื่อสมราคาแล้ว ยังการบริการ จากพนักงานต้อนรับที่ได้รับการอบรมมาอย่างดีสร้างความประทับใจให้คุณได้อีก ถึงแม้ราคาจะแพงแต่ก็คุิมค่ากับราคาที่จ่าย สนใจข้อมูลโรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำเพิ่มเติม โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำตั้งอยู่ที่  229 หมู่ 1 บ้านสบรวก ตำบลเวียง อำเภอเชียงแสน สามเหลี่ยมทองคำ เชียงราย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำ คือ 053 78 4084  เว็บไซต์ของโรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา สามเหลี่ยมทองคำ คือ http://goldentriangle.anantara.comไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน