เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา (Anantara Si Kao Resort & Spa)
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา  ดังนี้

โรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ ตั้งอยูในย่านกลางเมืองตรัง การเดินทางมาสะดวก  โรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา   แห่งนี้อยู่ใกล้กับอุทยานจึงมีความร่มรื่นของต้นไม่ปกคลุมมาถึง และเมื่ออยู่ภายในห้องพักยังมองเห็นวิว ทะเล ที่จอดรถเพียงพอลูกค้า 

โรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา ภายในห้องพักตกแต่งไว้อย่างหรูราและสวยงาม สะอาด สมกับระดับ5 ดาวพนักงานต้อนรับก็น่ารักดี ภายในโรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก คลับเด็ก ที่ทำให้ผู้มาพักผ่อนที่มีเด็กเล็กได้อุ่นใจ และยังมีบริการ นวด สปา และ ห้องฟิตเนส ไว้คอยบริการไว้อย่างครบวงจรอีกด้วย สนใจข้อมูลโรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปาเพิ่มเติม โรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่ที่ 199 ม.5 ถ.หาดปากเมง-ฉางหลาง ต.ไม้ฝาด ตรัง  เบอร์โทรรศัพท์ของโรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปาคือ 075 205 888 


คลิปวีดีโอโรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมอนันตรา สิเกา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน