เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท (Angkhang Nature Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สวยและ เป็นโรงแรมที่้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ของที่นี่ เดินทางมาสะดวกเพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวอยู่แล้ว มีจักรยานให้ปั่นรอบๆเพื่อดูธรรมชาติ และยังใกล้ตลาด สะดวกในการหาของกิน

โรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท ภายในห้องพักกว้าง สะอาด ที่นอนเป็นแบบปรับอุณหภูมิได้ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 1/1 หมู่ 5 บ้านคุ้ม ต.แม่งอน อ.ฝาง  


คลิปวีดีโอโรงแรมอ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน