เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ (Avartarn Miracles Hotel)


โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ อุทัยธานี - ห้องพัก

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ ดังนี้

โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ การเดินทางมาค่อนข้างไกล และมีป้ายบอกทางน้อย เป็นรีสอร์ทที่อยู่กลางหุบเขาอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมที่ดี ดูภายนอกอาจจะเปลี่ยวและ วังเวงแต่เมื่อเข้ามาแล้ว ท่านจะเจอโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ตกแต่งแนวศิลป์มาก จึงเป็นโรงแรมที่น่าพักมากโรงแรมหนึ่ง

โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ ภายในห้องพักกว้างสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อาหารเช้าอร่อย  โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ตั้งอยู่ที่ 454 หมู่3 ต.บ้านไร่ อ.บ้านไร่  อุทัยธานี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอวตาร มิราเคิลส์คือ 056 596-164  เว็บไซต์ของโรงแรมอวตาร มิราเคิลส์


คลิปวีดีโอโรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ 

แผนที่โรงแรมอวตาร มิราเคิลส์ 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน