เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมอยุธยา แกรนด์ (Ayutthaya Grand Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมอยุธยา แกรนด์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมอยุธยา แกรนด์ ดังนี้

โรงแรมอยุธยา แกรนด์ แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง จึงสามรถที่จะไปไหนต่อไหน ในรอบเมืองอยุธยาได้ง่ายและสะดวก โรงแรมอยุธยา แกรนด์ ยังใกล้กับ ร้านค้า ร้านอาหาร จึงหาของกินง่าย ผู้ที่มาติดต่อธุระหรือ ไม่ได้พารถส่วนตัวมาโรงแรมอยุธยา แกรนด์ แห่งนี้น่าจะเหมาะสมที่สุด

โรงแรมอยุธยา แกรนด์ ภายในโรงแรมมีบางตึกและบางห้องได้ปรับปรุงใหม่จึงดูสะอาดและใหม่ขึ้น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมอยุธยา แกรนด์ เพิ่มเติม โรงแรมอยุธยา แกรนด์ ตั้งอยู่ที่ 55/5 ถ.โรจนา อยุธยา  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมอยุธยา แกรนด์ คือ 035 335483-91  เว็บไซต์ของโรงแรมอยุธยา แกรนด์ 


คลิปวีดีโอโรงแรมอยุธยา แกรนด์


คลิปวีดีโอโรงแรมอยุธยา แกรนด์


แผนที่โรงแรมอยุธยา แกรนด์


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน