เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา (Baan Amphawa Resort and Spa)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา ดังนี้ 

หากท่านกำลังมองหาโรงแรม เพื่อที่จะมาเที่ยวที่ ตลาดน้ำอัมพวา ขอแนะนำโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา นอกจากอยู่ใกล้ตลาดน้ำอัพวาแล้ว การเดินทางมาก็สะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพ มีของเล่นสำหรับเด็ก หากเป็นครอบครัวที่มีเด็กเล็กแล้วไม่ต้องกังวลเลย 

โรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา ห้องพักอาจจะเล็ก แต่ตกแต่งได้สวยหรู สิ่งอำนวยความสะดวก ของใช้ครบ ของกินมากมาย โรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นที่พักติดริมน้ำ บรรยากาศดีมาก และสปาของที่นี่ ขึ้นชื่อมาก แต่ราคาค่อนข้างสูงนิดหนึ่ง สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปาเพิ่มเติม โรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่ที่ 22 ถ.บางกะพ้อม-แก้วฟ้า ต.อัมพวา  อ.อัมพวา จ.สมุทรสงคราม   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปาคือ 034752 222  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา

แผนที่โรงแรมบ้านอัมพวา รีสอร์ทแอนด์สปา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน