เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านก๋องคำ (Baan Gong Kham Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านก๋องคำ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านก๋องคำ ดังนี้

โรงแรมบ้านก๋องคำ ตั้งอยู่ที่117/2 ถ.ป่าตัน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โรงแรมขนาดเล็กที่บริหารแบบครอบครัว และเป็นกันเองแห่งนี้ อยู่นอกเมืองแต่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากและการเดินทางก็สะดวก โรงแรมตกแต่งแบบทรงไทย และทรงล้านนาประยุกต์ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวและสวยงาม

โรงแรมบ้านก๋องคำ แห่งนี้ บรรยากาศเงียบสงบ ภายในห้องสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ที่ทันสมัย ครบ คุณจะได้สัมผัสกับความเป็นล้านนาอย่างใกล้ชิดและดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างไม่ผิดหวังที่โรงแรมบ้านก๋องคำแห่งนี้เลย สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านก๋องคำเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านก๋องคำคือ 089 700 5908 081 755 5625  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านก๋องคำแผนที่โรงแรมบ้านก๋องคำ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน