เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Baan Hin Sai Resort & Spa)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา   ดังนี้  

หากใครชอบความสงบ และธรรมชาติ โรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปาให้คำตอบคุณได้ การเดินทางมาโรงแรมมีรถรับส่ง ไป กลับ สนามบิน จึงสะดวกในการเดินทาง ห้องพักจัดเป็นสัดส่วน สงบ มีสระว่ายน้ำที่ติดทะเล แต่ทะเลที่โรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา ลงเล่นน้ำไม่ได้ มีหินเยอะ

ห้องพักกว้างขวาง และสะอาดเหมาะสมกับราคา อาหารเช้าอร่อย แต่ลูกค้าบางท่านบอกว่าห้องพักไม่สวย ไม่สะอาด แต่ทางโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา ก็มีการปรับปรุงอยู่เรื่อยๆ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา เพิ่มเติม โรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ 5 / 5 หมู่ 3  บ่อผุด  เกาะสมุย  สุราษฎร์ธานี 84320 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ 077 413 591 - 4  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา คือ http://www.baanhinsairesort.com


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา


แผนที่โรงแรมบ้านหินทราย รีสอร์ท แอนด์ สปา


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน