เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านอิ่มอุ่น (Baan Imoun Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านอิ่มอุ่น จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านอิ่มอุ่น ดังนี้

โรงแรมบ้านอิ่มอุ่น จะเป็นเหมือนบ้านหลังที่ สองของคุณ หากคุณได้เข้ามาพักที่นี่ ด้วยการต้อนรับที่เป็นกันเองเปรียบเสมือนเพื่อ หรือ ญาติ ของเจ้าของสถานที่ และลักษณะของรีสอร์ทก็ตกแต่งมาให้เหมือนบ้าน อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของที่นี่ และเดินทางมาสะดวก แต่มีที่จอดรถน้อย

โรงแรมบ้านอิ่มอุ่น ภายในห้องพักอาจจะเล็กแต่ไม่คับแคบ ด้วยการตกแต่งที่ลงตัว อาจอยูไกลร้านค้าหน่อย เวลาเข้ามาต้องซื่อเตรียมสิ่งของมาให้ครบสำหรับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมา สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านอิ่มอุ่นเพิ่มเติม โรงแรมบ้านอิ่มอุ่นตั้งอย่ที่ 39/5 หมู่ 9 ตำบลบ้านปรก  อำเภอเมือง  อัมพวา (สมุทรสงคราม)  เบอร์โทรศัพท์ของ คือ 089-813-3458  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านอิ่มอุ่น


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านอิ่มอุ่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน