เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านกระทิง ปาย (Baan Krating Pai Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านกระทิง ปาย  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านกระทิง ปาย  ดังนี้

โรงแรมบ้านกระทิง ปาย ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มองเห็นวิวแม่น้ำปาย เดินทางมาง่าย มาสะดวก อยู่ไม่ไกลตัวเมือง มีบ้านพักเป็นหลังๆมีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปเที่ยวตลาดและถนนคนเดินได้ ใกล้ มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำ และบริการซักแห้งและห้องประชุม

โรงแรมบ้านกระทิง ปาย ภายในห้องกว้างและสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบตกแต่งได้อยากหรูหราและเรียบง่ายได้อย่างลงตัว วิบริเวณรอบๆโรงแรมสวยมาก อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ พนักงานน่ารักมาก สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านกระทิง ปายเพิ่มเติม โรงแรมบ้านกระทิง ปายตั้งอยู่ที่ 119 หมู่ 2 เวียงเหนือปายแม่ฮ่องสอน   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านกระทิง ปาย คือ (0) 53 698-255   (0) 53 699-595  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านกระทิง ปาย

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านกระทิง ปาย

คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านกระทิง ปาย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน