เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท (Baan Singkham Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 117/1 ถ.ป่าตัน ป่าตัน เชียงใหม่  เป็นบ้านไม้แบบล้านนา มีความอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ไกลจากตัวเมืองที่เป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งช็อปปิ้งไปนิด แต่การเดินทางสะดวกเหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวมา แต่ที่จอดรถไม่ค่อยเพียงพอ

โรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท ภายในห้องพัก สะอาด มีแบบ open air มีของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใกล้ๆโรงแรมมีร้านอาหาร อร่อยหลายร้าน มีบริการนวด สปา สระว่ายน้ำ จากุชซี่ แต่ลูกค้าที่เคยไปพักบอกว่ายังไม่พร้อมใช้งาน แต่น่าจะได้รับการปรับปรุงแล้ว ต้องสอบถามอีกที สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ทเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ทคือ 053 872 659 เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท

แผนที่โรงแรมบ้านสิงห์คำ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน