เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านน้ำปิง (Baannamping Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านน้ำปิง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านน้ำปิง ดังนี้

โรงแรมบ้านน้ำปิง ตั้งอยู่ที่59 หมู่7 ถ.ชลประทาน สารภี หางดง เดินทางไปสะดวก แต่ผู้ที่ไม่เคยไปคงต้องโทรถามทางเข้าโรงแรมบ้างเพราะค่อยข้างสันสน บรรยากาศดี อยู่ติดริมปิง มีที่จอดรถ เหมาะกับผู้ที่รักความสงบ ไม่ชอบแสงสีเสียง เพราะอยู่ไกลจาก แหล่งท่องเที่ยวกลางคืน ไม่เหมาะกับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมา

โรงแรมบ้านน้ำปิง ห้องพัก สวย สะอาด ติดแม่น้ำแม่ปิง มองเห็นวิว สวยมาก มีต้นไม่ใหญ่ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำ บริการนวด จักรยานให้เช่า และ รถรับส่ง สนามบิน มีสิ่งอำนวยความสะดวก และของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านน้ำปิงเพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านน้ำปิงคือ (0)53 439 040  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านน้ำปิง


แผนที่โรงแรมบ้านน้ำปิง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน