เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านเชียง (Ban Chiang Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านเชียง จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านเชียง ดังนี้

โรงแรมบ้านเชียง ด้วยทำเลที่ดี เดินทางมาสะดวก อยู่ใกล้สนามบิน ผู้ที่มาอุดรธานีไม่ว่าจะเหตุผลใดๆจึงเลือกโรงแรมบ้านเชียงเป็นตัวเลือกต้นๆ มีรถรับส่งสนามบิน อยู่ใกล้แหล่งอาหารของกิน และตลาด และราคาเหมาะสมดี

โรงแรมบ้านเชียง ห้องพักกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมีร้านอาหาร คาราโอเกะมีสปา ฟิตเนส และสระว่ายน้ำ อาหารเช้าใช้ได้ทีเดียวเป็นแบบบุฟเฟ่ สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านเชียงเพิ่มเติม โรงแรมบ้านเชียงตั้งอยู่ที่ เลขที่ 5 ถนนมุขมนตรี อ.เมือง จ.อุดรธานี   เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านเชียงคือ 042 327911-29  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านเชียงคลิปวีดีโอโรงแรมบ้านเชียง


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านเชียง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน