เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านเฮา (Ban Hao Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านเฮา  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านเฮา  ดังนี้ 


โรงแรมบ้านเฮา เมื่อคูณเข้าไปพักแล้วเหมือนได้อยู่บ้านญาติเลย เพราะที่นี่บริการแบบกันเองอบอุนมาก โรงแรมบ้านเฮา ตั้งอยูติดถนน เดินทางไปสะดวก หาง่าย อยู่ใหกล้ตลาด และ ถนนคนเดิน แต่ออกจะไกลน้ำโขงไปหน่อย ห้องพักมีหลายราคาให้เลือก ทั้งแบบ ห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำรวม มีเครื่องปรับอากาศและไม่มีเครื่องปรับอากาศ 

โรงแรมบ้านเฮา ภายในห้องพัก สะอาด มีอุปกรณ์ของใช้ครบ ภายในห้องพักโรงแรมบ้านเฮาตกแต่งได้น่ารัก หาของกินง่าย และเจ้าของบ้านพักเป็นกันเอง ต้อนรับทุกท่านด้วยความอบอุ่บ มีจักรยานให้ยืมปั่น และใช้เตาแกส เตาไมโครเวฟ และของใช้ในครัวได้ จึงมาพักผ่อนได้หลายๆวัน เป็นกันเองมาก สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านเฮา เพิ่มเติม โรงแรมบ้านเฮา ตั้งอยู่ที่ 101 หมู่ 1ซอย 5  ถนนศรีเชียงคาน, ตัวเมืองเชียงคาน 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน