เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์ (Bann Tazala Exclusive Residence)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์  ดังนี้

โรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์  ตั้งอยู่ที่55 / 5 หมู่ 1  ถนนเชียงใหม่สันกำแพง. ต. ท่าศาลา อ. เมือง จ. เชียงใหม่ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีเพียง8 ห้อง แต่บริการ ประทับใจและคุ้มค่ามาก โรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์ แห่งนี้ ตั้งอยู่ไกลจากตัวเมืองและแหล่งเที่ยว กลางคืน ผับ บาร์ พอสมควรพอสมควร 

โรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์ ภายในห้องพัก สะอาด หรู และทันสมัย ตกแต่งได้สวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์คือ 053 850111  เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบ้านท่าศาลา เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนซ์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน