เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบ้านปู เกาะช้าง (Banpu Koh Chang Hotel)

โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง เกาะช้าง (ตราด) - ภายนอกโรงแรม
ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบ้านปู เกาะช้าง  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบ้านปู เกาะช้าง  ดังนี้  

โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง หาง่ายอยู่ติดหาดทรายขาว ลงเล่นน้ำสะดวก ห้องพักมีหลายแบบให้เลือกทั้งแบบ ชั้นเดียว หรือสองชั้น แล้วแต่ลูกค้าจะเลือก ทั้งห้องพักแบบธรรมชาติเลยทำให้เหมือนได้พักผ่อนจริงๆ แต่ถ้าคนที่ไม่สูบบุหรี่ จะเหม็นบุหรี่ต้องบอกว่าเอาห้องไม่สูบบุหรี่ 

โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง สร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านเสมอ ไม่ว่ากิจกรรมต่างเช่น นวด สปา ลูกค้าที่ผ่อนคลายจึง ประทับใจมากๆ และสระว่ายน้ำไม่ลึกมาก เด็กสามารถลงเล่นได้ แต่ ว่าที่จอดรถน้อยไปหน่อย โดยรวมแล้วลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง ล้วนประทับใจและอยากกลับมาใช้บริการที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมบ้านปู เกาะช้าง เพิ่มเติม โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง ตั้งอยู่ที่9 / 11 หมู่ 4  หาดทรายขาว ต. เกาะช้าง  ตราด  23170 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบ้านปู เกาะช้าง คือ08-1935-6953,08-1863-7314 เว็บไซต์ของโรงแรมบ้านปู เกาะช้าง คือ http://www.banpuresort.com


คลิปวีดีโอโรงแรมบ้านปู เกาะช้าง


แผนที่โรงแรมบ้านปู เกาะช้าง

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน