เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท (Bay View Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท  ดังนี้


โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท มีเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ผู้ที่มาที่มนี่จึงชอบและหลงใหลในธรรมชาต หุบเขา แต่โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ไกลไปหน่อยเดินขึ้นเขาลำบาก แต่กลางคืนสามารถเดินไปยังร้านอาหาร ผับ บาร์ แหล่งท่องเที่ยวกลางคืนได้ไม่ไกลมาก

โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท ภายในห้องพักกว้างขวางสะอาดแต่ผลจากรีวิวโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท ลูกค้าบางท่านบอกว่าราคาแพงไปหน่อยและพนักงานบางคนไม่มีอัธยาศัยที่ดีแต่ตอนนี้น่าจะได้รับการปรับปรุงแล้ว แต่ลูกค้าโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท ส่วนมากล้วนชื่นชอบและประทับใจโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท และอยากกลับมาที่นี่อีก สนใจข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 69 / 1 หมู่ 7 -- หาดแหลมหิน -- เกาะพีพี  เกาะพีพี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท  คือ 075 601127 เว็บไซต์ของโรงแรมเบย์วิวรีสอร์ท คือ http://www.phiphibayview.com  


คลิปวีดีโอโรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท 


แผนที่โรงแรมเบย์วิว รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น
จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน