เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเบลล์ วิลล่า (Belle Villa Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเบลล์ วิลล่า จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเบลล์ วิลล่า ดังนี้

โรงแรมเบลล์ วิลล่า อยู่ใกล้ตัวเมือง เดินทางไปสะดวก ใกล้กับถนนคนเดิน บรรยากาศดีมาก เหมาะกับผู้ที่มาพักผ่อน และชอบความสงบ คนไม่พลุกพล่าน มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ มีบริการไปส่งที่ถนนคนเดินฟรี หากท่านมาเที่ยวปายแล้วอยากมีความทรงจำดีๆตลอดไปแนะนำที่โรงแรมเบลล์ วิลล่า เลย

โรงแรมเบลล์ วิลล่า ห้องพักเป็นบ้านหลังๆ ผสมความเป็นไทย ห้องพักขนาดพอดี และสะอาด แต่ระบบน้ำไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ภายในห้องพักโรงแรมเบลล์ วิลล่า สวย ห้องน้ำสะอาด บรรยากาศรอบๆดีมาก ทุกอย่างเหมาะสมกับราคาดี แต่อาหารราคาค่อนข้างแพง พนักงานเอาใจใส่ดี สนใจข้อมูลโรงแรมเบลล์ วิลล่า เพิ่มเติม โรงแรมเบลล์ วิลล่า ตั้งอยู่ที่ 113 ม.6 ถนน ห้วยภู-เวียงเหนือ  ตำบลเวียงใต้  เวียงเหนือ  ปาย แม่ฮ่องลอน  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเบลล์ วิลล่าคือ 053 698 226-7   เว็บไซต์ของโรงแรมเบลล์ วิลล่า 


คลิปวีดีโอโรงแรมเบลล์ วิลล่า


คลิปวีดีโอโรงแรมเบลล์ วิลล่า


แผนที่โรงแรมเบลล์ วิลล่า

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน