เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท (Belle Villa Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขต อำเภอหางดง เชียงใหม่เดินทางมาสะดวก และมีที่จอดรถเพียงพอ มีกิจกรรมหลายอย่างให้ทำเช่น นวด สปา จากุซชี่ ฟิตเนส สนามเทนนิส ที่จะมาเพิ่มความสนุกและผ่อนคลายขณะที่ท่านมาพักผ่อนโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ทแห่งนี้

โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาดและตกแต่งได้สวย วิวรอบๆโรงแรมสวยดี อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พนักงานต้อนรับดี และอาหารราคาเหมาะสมไม่แพงเกินไป สนใจข้อมูลโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 135 หมู่ 5 ต.บ้านปง อ.หางดง เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ทคือ 053 365 318  เว็บไซต์ของโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมเบลล์ วิลล่า รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน