เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ (Bossotel Chiang Mai Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ แห่งนี้ ตั้งอยู่ถนนเจริญเมือง ก่อนเข้าไปในเมือง อยู่ตรงข้ามกับสถานีรถไปเลย ใครที่เดินทางมาทางรถไฟโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ แห่งนี้เหมาะสมมาก เดินทางมาสะดวกและจะเดินทางเข้าไปในเมืองไนท์พลาซ่า ตลาด วโรส หรือ ไปสันกำแพง ศูนย์หัตถกรรมบ่อสร้าก็สะดวก มีรถรับจ้าง ทั้งประจำทางหรือ สี่ล้อแดงและรถตุ๊กๆที่สถานีรถไปเยอะแยะ

โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่  ภายในห้องพัก สะอาด แต่ห้องที่พื้นเป็นพรมจะมีกลิ่นอับไปหน่อย สิ่งอำนวยความสพดวกและของใช้ครบ อาหารเช้าก็ใช้ได้ แต่ถ้าไม่อยากทานอาหารเช้าของโรงแรม บริเวณรอบๆโรงแรมก็มีร้านค้า ร้านขายของกินมากมาย มีร้านนวดแผนโบราณที่ขึ้นชื่อของที่นี่ สนใจข้อมูลโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่เพิ่มเติม โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ตั้งอยู่ที่ 10 / 4 ถ. รถไฟ ต. วัดเกตุ อ. เมือง จ. เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่คือ 053-249-049  เว็บไซต์ของโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ 


คลิปวีดีโอโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่

แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน