เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท (Botanic Resort)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท ดังนี้

โรงแรมโบตานิค รีสอร์ท แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 100 หมู่ 9 ต.แม่แรม แม่ริม ตรงข้ามสวนพฤกชาติราชินี ใกล้ปางช้างแม่สา และอยู่บนเขา เดินทางไปสะดวก แต่โรงแรมเข้าไปลึกนิดหนึ่ง บรรยากาศดี มองเห็นวิวภูเขา ต้นไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายมาก และสามรถไปยังที่ท่องเที่ยว อื่นๆของ เชียงใหม่ได้อย่างสะดวก เช่น ม่อนแจ่ม

โรงแรมโบตานิค รีสอร์ท ภายในห้องพัก กว้างขวางสะอาด และสวย อาหารเช้าอร่อย ห้องพักที่นอนนอนหลับสบาย มีของใช้และสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะกับผู้ที่ชอบความสงบ ไม่วุ่นวาย เพราะที่โรงแรมโบตานิค รีสอร์ท แห่งนี้คนไม่พลุกพล่าน สนใจข้อมูลโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท เพิ่มเติม เบอร์ดทรศัพท์ของโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท  คือ 0532900-29  0532900-36 เว็บไซต์ของโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท  


คลิปวีดีโอโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท 


คลิปวีดีโอโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท 


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมโบตานิค รีสอร์ท 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน