เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล (BP Chiang Mai City Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล  ดังนี้

โรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล ตั้งอยู่ในโซนใจกลางเมือง ใกล้ถนนคนเดินสามรถเดินไปถนนคนเดินได้เลย เดินทางมาสะดวก แต่ถ้าตรงกับช่วงเทศกาลรถจะค่อนข้างติด อยู่ใกล้แหล่งขายอาหารของกิน ทำให้มีของกินหลากหลายให้เลือก ที่จอดรถมีน้อยไปหน่อย

โรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล  ห้องพักโซนเก่าจะเก่า แต่ทางโรงแรมกำลังจะปรับปรุงเพราะบางห้องปรับปรุงไปแล้ว ดูสะอาดขึ้น อาหารเช้าใช้ได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ wifi เสียค่าบริการ สนใจข้อมูลโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล เพิ่มเติม โรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ลตั้งอยู่ที่ 154 ถนนราชมังคลา เขตเมืองเก่า เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ลคือ 053270710-6  เว็บไซต์ของโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

คลิปวีดีโอโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล


คลิปวีดีโอโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมบีพี เชียงใหม่ซิตี้โฮเต็ล

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน