เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท (Budsabong Fine Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท อยู่ใกล้ตัวเมืองไม่ไกลจากตลาดมาก แต่ไม่ติดน้ำโขงแต่บรรยากาศดีมาก มีที่จิดรถเพียงพอ และสามารถเดินทางไปยังที่ต่างๆได้สะดวก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีรถส่วนตัวจะสะดวกกว่า 

โรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ เหมาะสมกับราคา และใกล้กับสพานมิตรภาพ ไทย ลาว โรงแรมยังใหม่อยู่ จึงสะอาดและ สดใส สนใจข้อมูลโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 222/2 ถนน บ้านดอนสวรรค์  ตัวเมืองหนองคาย  หนองคาย  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ทคือ 04201 2767-8  เว็บไซต์ของโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท


คลิปวีดีโอโรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมบุษบง ไฟน รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน