เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบรรจงบุรี (Bunjongburi Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบรรจงบุรี  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบรรจงบุรี  ดังนี้

โรงแรมบรรจงบุรี ตั้งอยู่ถนนเลี่ยงเมืองสายหลัก เดินทางไปมาสะดวก เดินทางไปสนามบินก็สะดวก มีที่จอดรถกว้างขวางแต่เหมาะกับผู้ที่มีรถส่วนตัวมาเพราะอยู่ไกลจากแหล่งชุมชน ขายอาหารขายของกินนิดหนึ่ง มีป้ายบอกที่ตั้งของโรงแรมเด่นชัด

โรงแรมบรรจงบุรี ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด เหมาะสมกับราคา แต่มีบางห้องที่ต้องปรับปรุงเหม็นกลิ่นห้องน้ำ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องชำรุด มีบริการ นวด สปา และสนามกอล์ฟไว้คอยบริการ สนใจข้อมูลโรงแรมบรรจงบุรี เพิ่มเติม โรงแรมบรรจงบุรีตั้งอยู่ที่ 83/34 ม.3 ถ.เลี่ยงเมื่อง ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษธานี  เบอร์ดทรศัพท์ของโรงแรมบรรจงบุรีคือ 077-4891111  เว็บไซต์ของโรงแรมบรรจงบุรี


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน