เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ (Buri Gallery House Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ ดังนี้

โรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ที่ถนนราชดำเนิน 102 ศรีภูมิ อ. เมือง จ. เชียงใหม่ ใครที่ชอบบรรยากาศแบบบ้านๆเหมือนอยู่บ้านตัวเอง ไม่เลิศหรูมากมาย ราคาพอดีๆใกล้แหล่งท่องเที่ยว แหล่งบัญเทิง และร้านอาหาร ผับ บาร์ ใกล้ถนนคนเดิน ต้องมาพักที่โรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ แห่งนี้

โรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ ภายในห้องพัก เป็นแบบล้านนา พื้นเป็นไม่ เวลาเดินอาจมีเสียงดัง และได้ยินเสียงจากห้องอื่นรบกวน แต่โดยรวมแล้วทุกอย่างโอเค มีของใช่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ คือ053-416500-4 เว็บไซต์ของโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์


คลิปวีดีโอโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์


คลิปวีดีโอโรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์


แผนที่โรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน