เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรม ซี เอช (C H Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรม ซี เอช จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรม ซี เอช ดังนี้

โรงแรม ซี เอช เป็นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ที่ 10 ถ.เจริญประเทศ อ.เมือง ไนท์ บาร์ซ่า เชียงใหม่ การเดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถ อยู่ใกล้กับตลาดไนท์พลาซ่า สามารถเดินไปซื้อ ชอง ช็อปปิ้ง และหาของกินสะดวกและใกล้ ใกล้แหล่งบันเทิง ผับ บาร์

โรงแรม ซี เอช แห่งนี้เพิ่งทยอยปรับปรุงใหม่ ห้องพักไม่เล็กไม่ใหญ่ สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้ครบ เมื่อมาพักที่นี่สะดวกต่อการไปไหนมาไหนในเมืองเพราะโรงแรม ซี เอช อยู่ในตัวเมือง มีรถ สองแถวและตุ๊กๆ ผ่านตลอด สนใจข้อมูลโรงแรม ซี เอชเพิ่มเติมคลิปวีดีโอโรงแรม ซี เอช

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน