เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน (Centara Duangtawan Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน  ดังนี้

โรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน ตั้งอยู่ที่132 ลอยเคราะห์  ช้างคลาน  อ. เมือง จ. เชียงใหม่ อยู่ในย่านใจกลางเมืองเดินทางไป มาสะดวก แต่ป้ายชื่อของโรงแรมอาจไม่ชัดเจน และไม่เด่นชัด มีรถสองแถว และรถตุ๊กๆผ่านเรื่อยๆ เหมาะกับผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมา เพราะอยู่ในตัวเมืองรถค่อนข้างติด ผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัวมาสามรถเดินไปเที่ยวตามสถานที่ใกล้ได้สะดวก

โรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน โรงแรมหรูแห่งนี้ อาจจะดูเก่าไปบ้างแต่สภาพในห้องพักยังสะอาด และมีของใช้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย แต่ในห้องน้ๆไม่มีสายชำระ จึงไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ สนใจข้อมูลโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน คือ 053-905000  เว็บไซต์ของโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวันคือ 


คลิปวีดีโอโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน

คลิปวีดีโอโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน


แผนที่กลูเกิลสตรีทวิวโรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน