เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ (Centara Hotel Hat Yai)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่   จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่   ดังนี้

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ มีชื่อเดิมว่าโรงแรมโนโวเทล สุคนธา หาดใหญ่ (Novotel Sukhontha Hat Yai) ตั้งอยู่กลางเมืองหาดใหญ่ ชั้นล่างเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และตรงกันข้ามกับห้างสรรพสินค้า ลีการ์เด้น หาดใหญ่ จึงเดินทางมาสะดวก และมีที่จอดรถกว้างขวาง ใกล้แหล่งอาหารของกิน ช็อปปิ้ง และตลาดกิมหยง

โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ ห้องพักที่เป็นตัวเลือกดีที่สุดของหาดใหญ่ อยู่ใกล้ปหล่งบันเทิง ช็อปปิ้ง และของกิน ห้องพักหรู กว้างขวาง สะอาดและ มีสิ่งอำนวยความสะดวกของใช้ครบ สนใจข้อมูลโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ เพิ่มเติม โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ตั้งอยู่ที่ 3 ถ.แสนหนุสรณ์  หาดใหญ่  สงขลาเบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่คือ 07435 2222  เว็บไซต์ของโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่


คลิปวีดีโอโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่


คลิปวีดีโอโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่


แผนที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน