เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท (Centara Mae Sot Hill Resort)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท  ดังนี้

โรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท แห่งนี้หาง่าย อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และด่านชายแดน สามารถไปช็อปปิ้งได้ เมื่อมาที่โรงแรพักเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ทแล้ว ท่านยังเดินทางไปต่อยังที่ต่างๆได้สะดวก เพราะมีรถผ่าน และไม่ไกลจากสนามบินมาก มีรถรับส่งสนามบินจึงไม่ต้องกังวลเดินทางเท่าไหร่

โรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีสระว่ายน้ำ แต่มีลูกค้าบางท่านรีวิวบอกว่าโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท บางห้องและห้องโถงเก่าและทรุดโทรมไปบ้าง แต่ตอนนี้คงได้รับการปรับปรุงแล้ว สนใจข้อมูลโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ทเพิ่มเติม โรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ 100 ถนนสายเอเชียแม่สอด  ตาก  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ทคือ 05553 2601-8  เว็บไซต์ของโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ทคือ http://www.centarahotelsresorts.com


คลิปวีดีโอโรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมเซ็นทารา แม่สอด ฮิลล์ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน