เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิว โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย (Centara Villas Samui Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  ดังนี้  

หากท่านต้องการมาพักผ่อนที่เกาะสมุย ต้องการความเป็นส่วนตัวสูงแนะนำที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  เพราะอยู่ไกลจากตัวเมืองและหาด ถ้าจะออกไปต้องเสียค่ารถอีก โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  มีความเป็นสัดส่วนต้องเดินขึ้นเขาเล็กน้อยดังนั้นผู้ที่เลือกมาพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  จึงชอบความสงบ และต้องการพักผ่อนจริงๆ

โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  ภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีสระว่ายน้ำ 3 สระ อาหารเช้ามีให้เลือกหลายหลาย โรงแรมระดับ 4 ดาวแห่งนี้ให้ความต้อนรับแบบอบอุ่น พนักงานใส่ใจลูกค้าดี ลูกค้าที่เคยมาพักที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  แห่งนี้เลยประทัปใจและอยากกลับมาที่นี่อีก สนใจข้อมูลโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  เพิ่มเติม โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย   ตั้งอยู่ที่ 111 หมู่ 2 มะเร็ต, หัวถนน, เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  คือ 0774 2 4020  85 4802301 เว็บไซต์ของโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย  คือ http://www.centarahotelsresorts.com


จองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า
คลิปวีดีโอโรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย


แผนที่โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า สมุย

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นจองโรงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน