เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมไชยแสง พาเลส (Chaisaeng Palace Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมไชยแสง พาเลส  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมไชยแสง พาเลส  ดังนี้

โรงแรมไชยแสง พาเลส ตั้งอยู่บริเวณในเมืองสิงห์บุรี เดินทางมาสะดวก มีรถรับ ส่ง จากสนามบิน มีที่จอดรถเพียงพอ อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้า และตลาดโต้รุ่งของที่นี่ จึงสะดวกในการเดินเที่ยวและหาซื้อของกิน

โรงแรมไชยแสง พาเลส ภายในห้องพักเพิ่งได้รับการปรับปรุงจึงมีสภาพที่ดี สะอาด สวย แต่ห้องน้ำบางห้องยังเก่าอยู่พนักงานต้อนรับดี สิ่งอำนวยความสะดวกและของใช้มีครบ มีร้านอาหาร ผับ บาร์ และห้องประชุม จึงครบถ้วนทุกความต้องการของลูกค้า  โรงแรมไชยแสง พาเลสตั้งอยู่ที่ 982/9 ถ.วิไลจิตต์ ต.บางพุทรา อ.เมืิอง จ.สิงห์บุรี  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมไชยแสง พาเลสคือ 036-520904-5  เว็บไซต์ของโรงแรมไชยแสง พาเลส


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน