เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช (Chaolao Tosang Beach Hotel)

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช จันทบุรี - ภายในโรงแรม

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช  ดังนี้


โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช แห่งนี้อยู่ติดหาดเจ้าหลาว เดินทางไปง่ายสะดวกดี มีบ้านพักแบบเป็นหลัง และเป็นตึก แต่แบบเป็นตึกเดินขึ้นเหนื่อยหน่อย เพราะไม่มีลิฟท์ หาดของโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช เด็กๆก็สามารถลงเล่นน้ำได้ หาดทรายสวย ยามเย็นนั่งทานอาหารดูพระอาทิตย์ตกดินเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกและสงบมาก

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช อาจมีลูกค้าที่เคยมาพักที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช แล้วบอกว่าห้องพักค่อนข้างเก่า และแมลง ยุง เยอะ แต่ตอนนี้คงจะได้รับการปรับปรุงจากโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีชแล้ว อาหารเช้าพอใช้ได้พนักงานบางคนก็ไม่ยิ้มแย้มแจ่มใส แต่บางคนก็บริการดีมาก สนใจข้อมูลโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช เพิ่มเติม โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช ตั้งอยู่ที่ 44 / 4 หมู่ 5 KRONGKHUD ท่าใหม่จันทบุรี 22120 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช คือ 039 433-191-7 081-8648744  เว็บไซต์ของโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช คือ http://www.tosangbeach.com


คลิปวีดีโอโรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช


แผนที่โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน