เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท (Charm Churee Village Resort)

จามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท เกาะเต่า (สุราษฎร์ธานี) - ห้องพัก

ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท ดังนี้ 

โรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท เป็นแรมที่สวยงาม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมีทั้งทะเล และภูเขา จึงเหมาะแก่การพักผ่อนมาก แต่ไม่เหมาะกับเด็กและผู้สูงอายุเพราะอยู่บนเขาเดินขึ้นเขาลำบาก มีหน้าหาดเป็นของตัวเอง จึงลงไปเล่นน้ำได้ และดำน้ำได้ 

ห้องพักสวยงาม เหมาะสมกับราคา แต่รีวิวจากผู้เข้าพักของโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท ผู้คนบอกว่าพนักงานบางคนยังไม่มีมารยาทและแสดงกริยาที่ไม่ดี แต่คงได้รับการปรับปรุงแล้ว ห้องพักสวย สะอาดกระทัดรัด และมีของใช้สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แต่ไม่มีทีวี สนใจข้อมูลโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท เพิ่มเติม โรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท ตั้งอยูที่ 30 / 1 หมู่ 2 Jansom Bay  เกาะเต่า  สุราษฎร์ธานี เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท คือ0 8 1346 5657 0 8 1567 1170 เว็บไซต์ของโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท คือ http://www.charmchureevilla.com


คลิปวีดีโอโรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท


แผนที่โรงแรมจามจุรี วิลเลจ รีสอร์ท

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้นไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน