เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเจริญธานีขอนแก่น (Charoen Thani Khon Kaen Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเจริญธานีขอนแก่น  จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเจริญธานีขอนแก่น  ดังนี้


โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น ตั้งอยู่ในย่านธุระกิจ ไม่ไกลจากสนามบิน มาก อยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าและ 7-11 ด้านหน้าโรงแรมเจริญธานีขอนแก่น มีตลาดสด ให้เดินซื้อของ และใกล้สถานบันเทิงกลางคืนมากมาย โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น หาไม่ยาก มีที่จอดรถ สะดวก 


โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น แม้ภายนอกโรงแรมจะดูเก่า เนื่องจากเป็นโรงแรมเก่าแก่ของ ขอนแก่น แต่ภายในห้องพักกว้างขวาง สะอาด พนัดงานยิ้มแย้มและให้บริการดี อาหารของทางโรงแรมเจริญธานีขอนแก่นก็ราคาเหมาะสมและ อร่อย เป็นที่พอใจของลูกค้า สนใจข้อมูลโรงแรมเจริญธานีขอนแก่นเพิ่มเติม โรงแรมเจริญธานีขอนแก่นตั้งอยู่ที่ 260 ถนนศรีจันทร์ อ. เมือง จ. ขอนแก่น 40000 เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเจริญธานีขอนแก่น คือ 043 22 0400-14 เว็บไซต์ของโรงแรมเจริญธานีขอนแก่นคือ http://www.charoenthanikhonkaen.com


คลิปวีดีโอโรงแรมเจริญธานีขอนแก่น


แผนที่โรงแรมเจริญธานีขอนแก่น


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน