เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่ (The Chedi Chiang Mai Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่ จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่ ดังนี้

โรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่ ตั้งอยู่ที่ 123 ถ.เจริญประเทศ ต.ช้างคลาน ริมแม่น้ำเชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ติดแม่น้ำปิง บรรยากาศสวยมาก เดินทางมาสะดวก มีที่จอดรถเพียงพอ ใกล้กับถนนคนเดิน เชียงใหม่ และใกล้แหล่ง หาชื้อของกินของที่ระลึก

โรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่ ภายในห้องพัก สะอาด สวยและ หรู บ้านพักเป็นไม้เลยให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ อาหารเช้า เป็นอาหาร นานา ชาติ มีหลายอย่างให้เลือก เมื่อมาพักที่โรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่ แห่งนี้แล้ว คุ้มค่า คุ้มราคาจริงๆ สนใจข้อมูงโรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่เพิ่มเติม เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่ 053 253 333 จองโงแรมนี้ผ่านอโกด้า


คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่

คลิปวีดีโอโรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่

แผนที่โรงแรมเดอะเชดี เชียงใหม่

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น


จองโงแรมนี้ผ่านอโกด้า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน