เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด (Chiang Mai Orchid Hotel)


ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด ดังนี้

โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด เดินทางมาสะดวก หาง่าย เพราะตั้งอยู่ในถนนห้วยแก้ว และยังใกล้ถนนนิมาเหมินทร์ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวกลางคืน ผับ บาร์มากมาย มีที่จอดรถ ใกล้ห้างเซนทรัลกาดสวนแก้ว ไม่ว่าท่านจะมาติดต่อธุระกิจ มาทำธุระหรือว่า มาเที่ยวพักผ่อนโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด แห่งนี้เหมาะสมและตอบรับทุกความสต้องการของลูกค้า

โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด เป็นโรมที่ตกแต่งออกแนวไทยๆดูสวยงามดี ถึงแม้ว่าภายในห้องพักจะเก่าแต่ก็สะอาด ห้องพักกว้างขวาง อาหารเช้า มีน้อยไปหน่อย สงบและเป็นส่วนตัวดี และสะดวกไปเที่ยวยังที่ต่างๆไปดอยสุเทพก็ไม่ไกลมีรถสี่ล้อแดง หรือตุ๊กๆผ่านเรื่อยๆ สนใจข้อมูลโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิดเพิ่มเติม โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิดตั้งอยู่ที่ 23 ถนนห้วยแก้วเชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิดคือ 0-5322-2099  0-5322-2091-3  เว็บไซต์ของโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด

คลิปวีดีโอโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด 


คลิปวีดีโอโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด 

แผนที่โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด 

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน