เว็บไซต์ mrhotelsthailand.com เป็นเว็บให้บริการรีวิวโรงแรม โดยผู้เข้าพักจริงๆ ตรงไปตรงมาก รีวิวโดยคนไทยและต่างชาติบางส่วน เราบริการข้อมูลที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ของโรงแรมในประเทศไทย ข้อมูลการรีวิวโรงแรมแบบเจาะลึกเช่นเดียวกับบอร์ทพันธ์ทิพย์ดอทคอม(pantip.com) และมากกว่าเพราะเรามีการปรับปรุงข้อมูลการรีวิวให้ครบทุกโรงแรมในประเทศไทย

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2555

รีวิวโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า (Chiang Mai Plaza Hotel)ต่อไปนี้คือข้อมูลสรุปการรีวิวโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า จากการเข้าชมเว็บ Pantip และเว็บไซต์จองโรงแรมต่างๆ รวมทั้งอโกด้าด้วย ได้ข้อสรุปรีวิวโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า ดังนี้

โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า แห่งนี้ตั้งอยู่ถนนสายหลักในเมืองเชียงใหม่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช็อปปิ้งเช่นตลาดไนท์พลาซ่า สะดวกในการเดินทางมาและเดินทางต่อไปยังที่ต่างๆมีรถตุ๊กๆหรือรถรับจ้างผ่านเรื่อยๆ ไม่ว่าท่านจะไปไมท์ซาฟารี เชียงใหม่ สวนสัตว์เชียงใหม่ หรือ ดอยสุเทพเมื่อมาพักที่โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า แห่งนี้ล้วนง่ายและสะดวกต่อการเดินทางทั้งสิ้น

โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า ภายในห้องพักและโรงแรมตกแต่งและให้บรรยากาศแนวล้านนา ตอนช่วงอาหารเย็นจะมีดนตรีแนวล้านนาให้ฟัง ห้องพักมีแบบห้องปลอดบุหรี ภายในห้องพักสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ สนใจข้อมูลโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่าเพิ่มเติม โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่าตั้งอยู่ที่ 92 ถ.ศรีดอนชัย ช้างคลาน เชียงใหม่  เบอร์โทรศัพท์ของโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่าคือ 053 266 555  เว็บไซต์ของโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า 


คลิปวีดีโอโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า


คลิปวีดีโอโรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

10 อันดับโรงแรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนนี้

ขอขอบคุณข้อมูลรีวิวโรงแรมและรูปของโรงแรมจากเว็บไซต์อโกด้า(agoda) และข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ เว็บไซต์ตรงๆที่แท้จริงไม่ใช่เว็บสำหรับจองโรงแรมจากเว็บไซต์ของโรงโรมนั้น และขอขอบคุณข้อมูลโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทจากแหล่งอื่นๆ ที่เราพยายามหามาให้ครบถ้วน